Tại sao doanh nghiệp cần uỷ quyền cho công ty luật đăng ký thương hiệu?

Đăng ký thương hiệu là vấn đề nổi lên gần đây trong các doanh nghiệp, cá nhân. Tuy vậy, khá nhiều người vẫn còn khá mơ hồ về khái niệm đăng ký và lợi ích to lớn nó mang lại. Sự thiếu kiến thức trong đăng ký thương hiệu là lý do chính dẫn đến đăng ký thương hiệu thất bại. Chúng tôi khuyên quý khách nên uỷ quyền cho công ty luật đăng ký thương hiệu. Phan Law Vietnam tự hào là công ty luật có đầy đủ khả năng để hỗ trợ quý khách.

★ Cách thức đăng ký thương hiệu thời trang hiệu quả 100%

★ Quy trình đăng ký nhãn hiệu hàng hóa điện tử

Tại sao cần đăng ký thương hiệu?

Đăng ký thương hiệu mang lại lợi ích to lớn cho doanh nghiệp

–         Phân biệt các nhãn hiệu trong cùng lĩnh vực

Nhãn hiệu là các dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hóa của đơn vị này với hàng hóa cùng loại của đơn vị khác.

Hay nói cách khác, nhãn hiệu chính là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận biết sản phẩm của nhà cung cấp. Việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng sẽ trên cơ sở nhãn hiệu của sản phẩm, nhà cung cấp càng có uy tín thì nhãn hiệu càng đóng vai trò quan trọng trong việc bán sản phẩm đến người tiêu dùng.

–         Công nhận quyền sở hữu của doanh nghiệp đối với thương hiệu

Một thương hiệu đã được đăng ký được xem như doanh nghiệp được pháp luật Việt Nam công nhận quyền sở hữu đối với thương hiệu đó.

–         Pháp luật bảo hộ thương hiệu đã được đăng ký

Trong một số trường hợp, việc đăng ký ngăn chặn hành vi xâm phạm thương hiệu nhãn hiệu đồng thời doanh nghiệp bị xâm phạm có thể được bồi thường tương ứng.

–         Thu hút khách hàng trung thành

Việc đăng ký thương hiệu giúp thương hiệu được độc quyền, đồng nghĩa không thương hiệu nào tương tự được công nhận bảo hộ khi thương hiệu của doanh nghiệp được công nhận vẫn còn hiệu lực bảo hộ. Khách hàng khi lựa chọn, có xu hướng chọn mua những hàng hóa từ nhãn hiệu cố định, điều này giúp lôi kéo một lượng lớn khách hàng trung thành cho doanh nghiệp.

–         Tăng lợi thế cạnh tranh kinh doanh

Một nhãn hiệu độc quyền đồng nghĩa độ nhận biết trong lòng người tiêu dùng sẽ cao hơn các nhãn hiệu chưa được đăng ký, dẫn đến sự chiếm ưu thế trong các hoạt động kinh doanh.

Công ty luật đăng ký thương hiệu Phan Law Vietnam

Dịch vụ tư vấn đăng ký thương hiệu Phan Law Vietnam

Hiện tại, có hàng loạt các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ mọc lên với giá cả đa dạng và chất lượng từ thấp tới cao. Do đó quý khách cần cân nhắc kĩ trước khi chọn sử dụng dịch vụ của tổ chức đó.

Tự hào là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ với đội ngũ nhân viên là các luật sư có bề dày kinh nghiệm. Phan Law Vietnam có cung cấp dịch vụ tư vấn đăng ký thương hiệu tốt nhất cho quý khách. Nội dung tư vấn bao gồm tất cả các vấn đề liên quan đến việc đăng ký thương hiệu độc quyền gồm các công đoạn tra cứu, nộp đơn, khai đơn,…

Trong quá trình đăng ký, người nộp đơn có thể gặp nhiều rắc rối, khó khăn chẳng hạn công đoạn khai đơn, mô tả nhãn hiệu hay theo dõi đơn.Vì vậy, doanh nghiệp cần một công ty luật đăng ký thương hiệu để tăng tỉ lệ thành công. Phan Law Vietnam cung cấp dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền uy tín, chất lượng cao dành cho quý khách hàng. Vui lòng liên hệ vào hotline để được tư vấn về dịch vụ trên.

Bạn đang xem bài viết Tại sao doanh nghiệp cần uỷ quyền cho công ty luật đăng ký thương hiệu? trên website Dreamformychild.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!