Doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em đăng ký thương hiệu ở đâu?

(Xem 191)

Xác định được doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em đăng ký thương hiệu ở đâu rất quan trọng. Nó không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, tính toán sắp xếp công việc tiến hành nộp hồ sơ đăng ký.

Cơ bản khách hàng có hai sự lựa chọn khi nộp đơn đăng ký nhãn hiệu độc quyền bao gồm gửi đơn trực tiếp tại Cục sở hữu trí tuệ và ủy quyền cho tổ chức đại diện nộp đơn đăng ký tại Cục sở hữu trí tuệ.

Đăng ký thương hiệu ở đâu thì phù hợp?

Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam là nơi tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhãn hiệu, có thẩm quyền cấp văn bằng bảo hộ đối vớ7i nhãn hiệu.

Địa chỉ: 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Website: http://www.noip.gov.vn/

Đối với khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước:

Quý khách có thể gửi đơn đăng ký nhãn hiệu thông qua đường bưu điện hoặc các văn phòng đại diện đặt tại Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Nếu khách hàng không cư trú thuộc hai thành phố trên thì có thể gửi thư tới địa chỉ nêu trên hoặc gọi điện thoại tới số 04.38583069 để hỏi về các vấn đề thủ tục đăng ký bảo hộ logo công ty.

Nộp đơn đăng ký thương hiệu ở đâu?

Quý khách có thể gửi đơn trực tiếp tại Cục Sở hữu trí tuệ và các văn phòng đại diện. Trong trường hợp ở xa, doanh nghiệp có thể nộp đơn thông qua đường bưu điện hoặc thông qua tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức doanh nghiệp đứng ra thực hiện dịch vụ đăng ký nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam cho các bên có nhu cầu. Chất lượng dịch vụ có thể rất khác nhau tùy theo năng lực, uy tín, kinh nghiệm của đơn vị thực hiện dịch vụ.

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền đòi hỏi chuyên môn và hiểu biết về lĩnh vực sở hữu trí tuệ, thủ tục đăng ký nhãn hiệu, và là công việc kéo dài. Ngoài ra, quyền lợi thu được từ việc đăng ký này là rất lớn ví dụ độc quyền nhãn hiệu trong 10 năm, có thể gia hạn nhiều lần liên tiếp. Vì thế, khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị tư vấn trước khi lựa chọn. Đến với PHAN LAW VIETNAM, Đăng ký nhãn hiệu độc quyền ở đâu không còn là vấn đề với khách hàng.

Với kinh nghiệm dày dặn và có những chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực SHTT, Phan Law Vietnam tự tin trao đổi với khách hàng những giải pháp hữu hiệu về pháp lý khi Doanh nghiệp gặp khó khăn về Logo, Nhãn hiệu, Đăng ký bản quyền….

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín, bảo đảm chất lượng, hài lòng khách hàng. Cam kết thực hiện đúng thời gian, đúng chất lượng, đúng địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Chúng tôi luôn đồng hành hỗ trợ cùng quý khách hàng.

Với phương châm “HIỆU QUẢ MÀ TIẾT KIỆM” nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đúng theo quy định của pháp luật chúng tôi luôn mong muốn và tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về Luật Pháp Việt Nam. Nếu có bất kì thắc mắc về đăng ký thương hiệu ở đâu nói riêng và độc quyền thương hiệu đồ chơi trẻ em nói chung

Bạn đang xem bài viết Doanh nghiệp kinh doanh đồ chơi trẻ em đăng ký thương hiệu ở đâu? trên website Dreamformychild.com. Nếu bài viết hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ với bạn bè của mình. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Mục đích của việc đăng ký bảo hộ thương hiệu ở nước ngoài và những thách thức - Xem 239
Nộp hồ sơ đăng ký bảo hộ logo ở đâu? - Xem 220
Đăng ký thương hiệu nước ngoài tại Việt Nam và ngược lại - Xem 204
Đăng ký bảo hộ thương hiệu cá nhân tiến hành như thế nào? - Xem 202
Tầm quan trọng của việc đăng ký bảo hộ logo thương hiệu - Xem 190
Điều kiện đăng ký nhãn hiệu mỹ phẩm như thế nào? - Xem 184
Quy định về lệ phí đăng ký thương hiệu - Xem 184
Đối tượng được đăng ký bảo hộ quyền sáng chế - Xem 178
Thành công bằng cách đăng ký thương hiệu trà sữa - Xem 175
Đăng ký thương hiệu tại Mỹ có điểm gì khác so với Việt Nam? - Xem 174
Thị trường và đăng ký thương hiệu thời trang - Xem 174
Tại sao doanh nghiệp cần uỷ quyền cho công ty luật đăng ký thương hiệu? - Xem 173
Cách đăng ký thương hiệu Online trên hệ thống nhận đơn trực tuyến - Xem 173
Thời gian để đăng ký nhãn hiệu mất bao lâu hiện nay - Xem 173
Quy định về mẫu đăng ký nhượng quyền thương hiệu - Xem 172
Đăng ký thương hiệu ở Việt Nam mất khoảng bao nhiêu thời gian? - Xem 172
Đăng ký thương hiệu cà phê – Xây dựng lá chắn bảo hộ thương hiệu - Xem 171
Đăng ký logo thương hiệu nước khoáng - Xem 167
Những điều cần biết về phí dịch vụ đăng ký thương hiệu - Xem 166
Thời gian đăng ký nhãn hiệu hàng hóa mất bao lâu? - Xem 163