Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu

Cập nhật thông tin chi tiết về Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu mới nhất ngày 25/10/2020 trên website Dreamformychild.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 28,908 lượt xem.

Việt Nam nằm top đầu thế giới với sản lượng cà phê thô. Một số thương hiệu Việt được người tiêu dùng thế giới biết đến có thể kể đến như Tập đoàn Trung Nguyên Legend; Tập đoàn Việt Thái International (với thương hiệu Highland Coffee),…

Tuy nhiên, các thương hiệu cà phê nhỏ lẻ lại được ưa chuộng hơn tại phân khúc giá rẻ, giá trung trên thị trường như: Coffee Vy; Coffee Buôn Mê…

Để tập trung phát triển và xây dựng nên thương hiệu cà phê của riêng mình, bạn chắc chắn không thể bỏ qua việc đăng ký thương hiệu cà phê tại Cục Sở hữu trí tuệ.

Đăng ký thương hiệu cà phê tại Cục Sở hữu trí tuệ như thế nào?

Bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ sau cho bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu cà phê của mình tại Cục Sở hữu trí tuệ:

 • Tờ khai đăng ký bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu theo mẫu ban hành của Cục Sở hữu trí tuệ
 • Mẫu nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn
 • Danh mục hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ sử dụng nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn. Phân loại tiến hành theo bảng phân loại Nice 11-2018 của tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) ban hành
 • Giấy tờ pháp lý của chủ sở hữu nhãn hiệu thương hiệu cà phê
 • Giấy tờ pháp lý chứng minh quyền nộp đơn hợp pháp của chủ đơn
 • Giấy tờ chứng minh việc sử dụng nhãn hiệu thương hiệu cà phê của bạn trên thị trường thực tế
 • Chứng từ nộp phí và lệ phí đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ

Quá trình xét duyệt hồ sơ đăng ký thương hiệu cà phê của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký thương hiệu cà phê của bạn, Cục Sở hữu trí tuệ sẽ tiến hành thẩm định xét duyệt theo quy trình sau:

 • Thẩm định hình thức (Thẩm định đơn)
 • Công bố đơn hợp lệ
 • Thẩm định nội dung nhãn hiệu thương hiệu
 • Công bố kết quả thẩm định và thông báo cấp văn bằng
 • Cấp văn bằng bảo hộ độc quyền nhãn hiệu thương hiệu cà phê
 • Công báo lên cổng thông tin điện tử quốc gia về nhãn hiệu

Toàn bộ quá trình trên đến lúc bạn cầm trên tay tấm văn bằng bảo hộ thương hiệu cà phê của mình kéo dài từ 14 tháng đến 18 tháng. Trong suốt khoảng thời gian này, bạn cần phải luôn theo dõi sát để có thể kịp thời phản hồi phúc đáp các công văn mà Cục sẽ yêu cầu.

Để tránh mất thời gian, cũng như giảm thiểu chi phí đăng ký thương hiệu cà phê mà vẫn đảm bảo được hiệu quả bảo hộ của pháp luật; bạn có thể đồng hành cùng Phan Law.

Chúng tôi tự tin với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hộ tài sản sở hữu công nghiệp có thể hỗ trợ, đồng hành cùng thương hiệu cà phê của bạn. Nếu quá trình tiến hành, chuẩn bị thủ tục pháp lý bảo hộ có gặp bất kỳ khó khăn, thắc mắc nào bạn hãy liên hệ ngay với Phan Law

Bạn đang xem bài viết Đăng Ký Thương Hiệu Cà Phê – Xây Dựng Lá Chắn Bảo Hộ Thương Hiệu trên website Dreamformychild.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!